LỊCH TẾT BÍNH THÂN 2018


    Trao cho nhau những cuốn lịch ngày nay đã trở thành nét đẹp trong văn hóa giao tiếp, làm sao để có được những tặng phẩm ý nghĩa này mỗi dịp xuân về ? Những cuốn lịch thị trường, lịch thương hiệu hay lịch độc quyền ? Mẫu mã, chất liệu chế tác ra sao, thông tin và hình ảnh in ấn thế nào, giá cả thế nào là hợp lý ?
      Hãy để chúng tôi giúp bạn.


                

Quý khách thân mến !                                 

     Xin hãy quên nỗi băn khoăn đó đi, khi đến với chúng tôi - Nhà làm lịch chuyên nghiệp Tân Sáng Tạo. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Lịch, không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế, kỹ thuật in ấn, chế tác, chất liệu mới... 
     Về mẫu mã, chủng loại, thể loại lịch Tết 2018 Ngay từ đầu năm, công ty chúng tôi đã khởi động và cho đến thời điểm này, hoàn tất trên 500 mẫu lịch các loại ( trong đó có phần cung cấp mẫu lịch, liên kết, trao đổi, hợp tác trong in ấn phát hành với nhiều nhà làm lịch trên toàn quốc) . Chúng tôi đã và đang thực hiện hàng trăm đơn hàng Lịch Tết cho các công ty Quảng cáo làm lịch cho khách hàng thân thiết của mình, trên 100 đơn đặt hàng của Việt kiều ở nước ngoài và các khách hàng truyền thống của chúng tôi ở trong nước.

     Quý khách hãy ghé xem những mẫu lịch trên Cartalogue hoặc trên  http://tansangtao.com để có niềm tin vào chúng tôi. Từ đó Quý khách có thể an tâm chọn phương án làm lịch sau đây:
1)  Lịch tự chọn:
    Quý khách có thể lựa chọn mẫu lịch đã thiết kế sẵn của chúng tôi và đặt hàng. Chúng tôi sẽ in lụa, ép nhũ hoặc in offset logo, hình ảnh, nội dung của Quý khách trên mẫu lịch đó mà giá cả không thay đổi nhiều so với giá bán lẻ. 
    Quý khách yên tâm, chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng với Số lượng đặt in từ 01 cuốn cho đến vài chục ngàn cuốn . Số lượng càng nhiều giá càng rẻ, trên 1.000 ấn phẩm/ cho 1 loại, giá của chúng tôi có thể rẻ hơn giá bán lẻ trên thị trường. 

2) Lịch độc quyền: 
    Quý khách muốn có bộ lịch độc quyền có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

A. Tận dụng những mẫu lịch có sẵn trên Catalogue của chúng tôi, Quý khách có thể yêu cầu thay đổi một số hình ảnh, hoặc thay thế, bổ sung một số hình ảnh của doanh nghiệp lên lịch. Chúng tôi sẽ theo yêu cầu của Quý khách chế tác lại thành mẫu độc quyền và in ấn cho Quý khách.

B. Quý khách cần làm mới hoàn toàn một bộ lịch cho riêng doanh nghiệp mình, xin theo quy trình sau:
  Bước 1: Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi cử kỹ thuật viên tới gặp gỡ trực tiếp, hoặc Quý khách chỉ cần gửi Mail: hongquangtst@gmail.com để chuyển tải: ý tưởng, nội dung, hình ảnh và những yêu cầu của Quý khách hàng đã chuẩn bị cho chúng tôi.
  Bước 2: Chúng tôi sẽ gởi báo giá, ký hợp đồng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế ( trong vòng từ 1 đến 5 ngày ) có mẫu hoàn chỉnh để Quý khách hàng duyệt.
  Bước 3: Chúng tôi sẽ làm thủ tục xin giấy phép ( Trong vòng 1 ngày) và xuất fim, in ấn cho đến khi hoàn tất giao hàng ( Trong vòng 7 đến 10 ngày ) tùy theo loại lịch và số lượng.  


      Chúng tôi đảm bảo: Mọi đơn hàng từ 500 cuốn đến 50.000 cuốn, chúng tôi có thể hoàn tất:  +  Trong vòng 7 đến 15 ngày - đối với lịch treo tường: nẹp thiết, nẹp Lò xo. +  Trong vòng 10 đến 20 ngày - đối với lịch để bàn, lịch lò xo giữa, Sổ tay ( agenda) +  Riêng Bìa nhũ và  Bloc lịch độc quyền: Trung màu, Đại, Siêu đại đến Siêu cực đại, thời gian thiết kế và in ấn số lượng từ 1.000 bộ cho đến trên 50.000 bộ , thời gian từ 20 ngày đến 30 ngày là hoàn tất. 

      Giá cả thỏa thuận, tuy nhiên giá cũng không cao hơn 5-10% giá lịch cùng loại bán lẻ trên thị trường. + Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Bao bì lịch theo giá của nhà sản xuất : Bao nhựa, túi giấy, túi vải không dệt. ( Mẫu có sẵn hoặc in theo độc quyền) + Đóng gói theo yêu cầu để khách hàng để có thể gửi đi xa. 

-  Sau đây là một số thể loại lịch mà quý khách có thể lựa chọn phù hợp cho việc tặng quà, hoặc quảng bá thương hiệu. 


 
Lịch 7 tờ/ 5 tờ lò xo/nẹp thiếc

  
Lịch để bàn các loại

 
Lịch 52 tuần

  
Bloc lịch (Trung, Đại, Siêu đại, Siêu cực đại...)

  
Bìa lịch đỏ

  
Lịch lò xo giữa

 
 Lịch sổ tay (bìa cứng, mền bọc simili hoặc giả da)

  
Lịch sổ tay đặc biệt ( bìa giả da sổ còng nhập ngoại )

 
Lịch độc quyền  ( kích thước, chất liệu do khách hàng yêu cầu )

 

     Với Tiêu Chí: " Gắn Kết Bền Lâu - Cùng Nhau Phát Triển " Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn.  Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.