SEO 2011 YẾU TỐ NÀO LÀ QUAN TRỌNG?

 
Bước qua năm 2011 ngành SEO ở Việt Nam khởi sắc và cạnh tranh, chắc các bạn làm dịch vụ SEO đang ngày đêm suy nghĩ và tìm hiểu các kiến thức SEO nước ngoài để xem yếu tố nào quan trọng của SEO 2011 ??. Hôm nay kiến thức SEO sẻ giới thiệu đến bạn vài góp nhặt được những yếu tố dự đoán sẻ quan trọng trong năm 2011.
 
1. Ủng hộ duy nhất content và tấn công vào web spam, nhưng chỉ những website spam nhỏ mới bị died, đối với những website thành authority, thì sẽ không bị sao cả. Google vẩn ủng hộ các web về article directory, mặc dù tin trên đó đa phần không phải duy nhất content.
 
2. Mạng xã hội facebook và Twitter ngày càng ảnh hưởng nhiều đến SEO
 
3. Tầm quan trọng nhất của anchor text đã bị thay thế bởi LSI (silo structure). Anchor text vẫn có giá trị, nhưng LSI là một yếu tố mới quyết định thành công của SEO 2011.
 
4.  Link building vẫn lá tâm điểm của việc làm SEO, Google và Bing vẫn chưa đạt đến trình độ đọc hiểu nội dung như con người, không thể xác định đâu là nội dung hay đâu là dở, mặc dầu có nhiều tiến bộ. Nên backlink vẫn còn giá trị và anh em làm SEO cũng phải xây dựng backlink như ngày nào.

20 Mật pháp quảng bá Website

Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả. 

Bắt đầu học SEO một cách khôn ngoan

Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẻ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, bài viết này chia sẻ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề seo.

Cách xử trí Website rớt hạng trên Google

Nếu lỡ xảy ra một trong những điều tồi tệ nhất đối với các bạn làm dịch vụ SEO là khi website bị rớt hạng trên Google. Việc rớt hạng có thể làm bạn mất một khoản tiền khá lớn trong công việc kinh doanh. Sau đây là giải pháp sẽ giúp bạn lấy lại được thứ hạng đã bị mất trên Google .

Tầm quan trọng và lợi ích của SEO?

Trong bài này, bạn sẽ hiểu được lý do của việc SEO và tầm quan trọng của nó !

SEO - Phương pháp tối ưu hóa quảng bá Website

SEO là gì? Tại sao phải cần đến SEO trong công cuộc quảng bá Website?