Có một công thức trong xây dựng thương hiệu

 Xây Dựng Một Thuơng Hiệu Mạnh, Ngoài Việc Xây Dựng Và Thực Hiện Chiến Luợc Quảng Bá Hiệu Quả, Chú Trọng Trong Thiết Kế Logo, Hình Tuợng, Khẩu Hiệu, Nhạc Hiệu, Bao Bì... Sau Đây Là Một Phương Thức Của Susan J. Lindner, Người Sáng Lập Và Ceo Của Lotus Public Relations Bạn Nên Tham Khảo: Sản Phẩm + Chuyên Môn + Uy Tín = Thương Hiệu.

18 Cách quảng bá sáng tạo và ít tốn kém

Quảng bá thương hiệu không phải là một bài toán dễ dàng đối với nhiều nhà khởi nghiệp. Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp.

Quảng bá thương hiệu qua hình ảnh của những người nổi tiếng

Hoạt động quảng bá thương hiệu qua hình ảnh những người nổi tiếng là một giải pháp truyền thông hiệu quả, được các nhà marketing thực hiện trong kế hoạch marketing của mình. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời: các nhà marketing phát triển được hình ảnh sản phẩm của họ, những người nổi tiếng vừa tạo ra thu nhập đồng thời họ càng nổi tiếng hơn.

Quảng cáo có phải là cách chính tạo nên thương hiệu?

Trong thế giới của sản xuất hàng loạt, marketing hàng loạt, và phân phối hàng loạt thì ý kiến trên là chính xác. P&G, Colgate, GM, Ford, và Chrysler chi những khoản tiền khổng lồ để quảng cáo nhằm duy trì kết nối thương hiệu với khách hàng và cả với các trung gian và nhà phân phối.

Mỗi nhân viên hãy là một đại sứ thương hiệu

Mỗi Một Nhân Viên Là Một Đại Sứ Của Thương Hiệu. Họ Có Thể Bồi Đắp Hoặc Phá Vỡ Hình Ảnh Thương Hiệu Của Bạn Khi Họ Tương Tác Với Khách Hàng, Đối Tác, Thậm Chí Là Những Thành Viên Khác Trong Công Ty.