Xu hướng SEO trong năm 2011

 


Cho đến hôm nay, chúng ta đã chứng kiến nhiều sự gia tăng vận động trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều cách mới và khác nhau đã được các công ty đưa ra trong thời gian qua nhằm thử nghiệm tính hiệu quả khi quảng bá sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Một trong số đó là xu hướng tối ưu hóa tìm kiếm trên Internet (hay còn gọi là SEO). Và trong năm 2011 này, tôi sẽ chia sẻ với bạn vài điều đáng lưu tâm:

 

Tối ưu hóa mạng xã hội:


·        Sự phổ biến của mạng truyền thông xã hội thậm chí đã dẫn vào một bộ phim Hollywood, vì vậy chúng tôi giả định các SEO và thế giới trình duyệt biết rõ về nó thông qua hàng triệu người dùng mạng.

·        SEO Tiếp theo là hình thức tối ưu hóa trang web. Khi các chuyên gia SEO kết hợp kỹ năng của mình với triển vọng kinh doanh tổng thể mạng xã hội đang bị ràng buộc gia tăng. Truyền thông xã hội có thể thu thập lại các liên kết từ các trang web mạng xã hội bằng cách phát triển một hồ sơ thực tế và hướng tới tìm kiếm thời gian thực. SEO triển vọng cải thiện khi bạn có một tác động mạnh mẽ lên mạng.
 

Điện thoại di động Web:


·        Điện thoại thông minh, iphones và điện thoại di động kích hoạt web đã tạo ra một làn sóng trong lướt web và tìm kiếm thị trường. Sẽ có những số liệu thống kê tăng liên tục của 90 triệu người sử dụng web di động trong năm tới. Áp lực của tối ưu hóa web cho những người dùng mới đang tăng lên liên tục.

·        Google đã có dịch vụ tìm kiếm di động và các công cụ từ khóa cho điện thoại di động trong AdWords. Các quản trị web phổ quát đã tuyên bố bản thân nó là kết quả cho tìm kiếm di động hơn so với tìm kiếm dựa trên máy tính. Đầu tư các nguồn lực trong lĩnh vực này tối ưu hóa trang web cho điện thoại di động chắc chắn cũng sẽ trả hết trong năm 2011.
 

Tối ưu hóa Video:


·        Các công cụ tìm kiếm lãnh đạo thứ hai của thế giới web là YouTube. Video clip liên quan đến web của bạn được đăng với các từ khóa có thể không chỉ cải thiện khả năng hiển thị, mà còn tăng thứ hạng.

·        SEO triển vọng chắc chắn sẽ tăng lên nếu bạn sử dụng thiết bị này và bài video có liên quan trên YouTube. Những người thích sử dụng các giác quan của họ tin vào những điều, cung cấp sự hiện diện âm thanh hình trực quan để người sử dụng chắc chắn sẽ cải thiện tối ưu hóa.
 

Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương:


·        Google đã thay đổi trọng tâm từ thị trường toàn cầu để xúc tiến địa phương và kết quả tìm kiếm trong năm 2010. Bạn phải tập trung bằng nhau trên cả hai khía cạnh, nhưng nếu bạn không tìm thấy trên trang kết quả tìm kiếm địa phương bạn có thể muốn thay đổi điều đó vào năm 2011. Quản trị web trên toàn thế giới đã phản ứng khác nhau với thí nghiệm này bởi Google.

·        Sự cạnh tranh ở cấp địa phương là rất ít hơn cho bây giờ, bạn có thể làm việc trong bảng xếp hạng đầu tiên của trang kết quả. Các trang web lưu trữ và hoạt động kinh doanh có thể thay đổi kết quả tìm kiếm địa phương của bạn. Lấy lợi ích của các thí sinh ít hơn và quy luật thị trường tìm kiếm địa phương.
 

On-page tối ưu hóa:


·        Nhiều chuyên gia SEO tập trung hơn vào việc tối ưu hóa Off-Trang cho kết quả, khi bạn khai thác đều cả hai kết quả chắc chắn sẽ ấn tượng. Công cụ tìm kiếm cũng thông báo những thay đổi nhỏ trong tối ưu hóa trang, vì vậy bạn đang bị ràng buộc để có được đẩy mạnh hơn xếp hạng và doanh thu cao hơn trong năm mới.
 

Tìm kiếm tùy chỉnh:


·        Kết quả tìm kiếm dựa trên sử dụng cá nhân và các yêu cầu đã trở thành một xu hướng mới bắt đầu bởi Google. Nó sẽ là tùy chọn mặc định của bạn khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm Google, những người khác sớm thực hiện theo các tùy chọn tìm kiếm cá nhân hoá cho công cụ tìm kiếm. Tính năng này có thể là một vấn đề cho trang web của bạn nếu người dùng không thay đổi các thiết lập.

·        Surfer của những thói quen có thể cung cấp kết quả tìm kiếm cụ thể sau thời gian sử dụng nhất định. Tối ưu hóa Trang web của bạn để tìm kiếm tùy chỉnh tùy chọn này, để bạn không biến mất trong nền. Phổ biến trang web với phạm vi lớn người dùng sẽ giữ cho trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm vị trí tốt hơn. Cải thiện trang web của bạn để mang lại nhiều người dùng hơn bằng cách xây dựng thương hiệu tốt hơn.
 

Tốc độ tải trang Web:


·        Thời gian tải được thực hiện bởi một trang web tạo ra khác biệt trên thế giới cho một trang web được phổ biến hay không. Công cụ tìm kiếm thay đổi bảng xếp hạng dựa trên hiệu suất mạng và thời gian tải của trang web. Sử dụng tối ưu các thẻ Meta trong khi quá trình mã hóa là cách tốt nhất để cải thiện tốc độ và xếp hạng thông qua các con nhện của các công cụ tìm kiếm.

·        Thực hiện theo các xu hướng đề cập ở đây, hoặc thiết lập mới cho thế giới chính mình. Tối ưu hóa Search Engine cho bây giờ là một quá trình không bao giờ kết thúc, cải thiện xếp hạng trang web của bạn và kiếm được lợi nhuận trong năm 2011.

 

Sưu tầm và lược dịch

Tác giả: Ushan Arya