Thiết kế Catalogue sao cho hiệu quả

Thông điệp không ấn tượng, bạn sẽ gặp rủi ro trong việc bán hàng và sự mời gọi khách hàng. Vì vậy, bạn cần làm gì để ghi điểm cho cuốn catalogue hay brochure của mình? Dưới đây là những bí mật để thiết kế catalogue và brochure hiệu quả.

8 Yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn thiết kế một bao bì đẹp

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Nó chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì ?

Sáu luật cơ bản trong thiết kế

Trong cuộc sống chúng ta gặp phải và chịu ảnh hưởng của rất nhiều điều luật. Luật lệ là do con người chúng ta đặt ra nhằm mục đích tạo 1 xã hội công bằng và văn minh. Trong thiết kế cũng vậy, cũng có những điều luật cơ bản chi phối diện mạo của 1 mẫu thiết kế. Chúng có thể không tương tác qua lại lẫn nhau và cũng có thể trùng lặp với nhau trong 1 số trường hợp.

Thiết kế Brochure - Thực tế là vậy?

“Chúng ta cần một brochure”. Sếp của bạn buột miệng phát ra bốn từ tưởng chừng như đơn giản đấy nhưng bạn phải gánh một nhiệm vụ ngốn hết thời gian của bạn hàng tuần, hàng tháng liền.

9 điểm cần lưu ý khi thiết kế Brochure

Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Có thể nói nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần cùng với sự mở cửa để hội nhập của Việt Nam ra ngoài thể giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Đồ hoạ phát triển một cách mạnh mẽ. Các công ty nước ngoài ra đời với muôn ngàn sản phẩm mãu mã phong phú thực sự đã tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh thị trường.

Nguyên tắc và các yếu tố cơ bản trong thiết kế

Các yếu tố và nguyên tắc trong thiết kế được sử dụng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, được ví như phần móng và vật liệu cần thiết để xây dựng nên các tòa nhà. Các yếu tố của thiết kế có thể được hiểu như là những điều cần và có để tạo nên một bức tranh, bản vẽ, bản thiết kế v.v. Dù hình thức, nội dung tốt hay xấu thì hầu hết tất cả các bức tranh đều mang các yếu tố của thiết kế (7 yếu tố).