SEO thành công với chiến lược nội dung

Trên internet là thế giới của copy – paste hoặc cao cấp hơn là rewrite nội dung. Vậy bạn tưởng tượng đa phần website trên mạng đều như vậy thì trên thế giới internet có gì hay ho, có gì mới mẽ và đọc đáo nữa. Để hướng đến sự phát triển của internet, Google ngày càng thông minh và xác định giá trị của nội dung, do đó “Content is King” được ra đời từ đó.

Những điều hoang tưởng về SEO

SEO là một nghệ thuật, một công việc hàng ngày và mang tính cạnh tranh cao. Không ít người hứa những điều không tưởng về kết quả công việc SEO đối với bạn và sau đây là 5 trong số đó.

Giải pháp SEO, yếu tố cần và đủ cho giải pháp SEO

Chiến lược SEO nâng cao mà bạn nên quan tâm? Nếu bạn cũng như đa số các webmaster, có lẽ bạn đã từng đọc một bài viết nào đó về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Phần lớn các bài viết đó đều xoay quanh những thông tin "cũ mèm" và bạn chẳng thu được ích lợi gì.Tuy nhiên, bài viết này không như vậy. Dưới đây là danh sách 7 chiến lược SEO nâng cao mà chưa bao giờ xuất hiện ở site nào khác.

Kinh nghiệm thành công của 8 thương hiệu điển hình trên Facebook

Vào thời nay, bất cứ một thương hiệu nổi tiếng nào cũng có mặt trên Facebook nhằm đẩy mạnh quảng bá và xã hội hóa, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng thành công.

10 thất bại thảm hại nhất trong ngành CNTT

Tạp chí PC Plus vừa liệt kê 10 công ty công nghệ đã từng có những cơ hội bằng vàng nhưng họ lại không biết nắm lấy. Có thể đây cũng là những bài học giá trị cho những doanh nghiệp CNTT trong nước.