Thư Ngỏ

     Lời đầu, Công ty Tân Sáng Tạo xin được gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng. Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Tân Sáng Tạo trong suốt thời gian qua.

     Là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế - In Ấn – Quảng Cáo, Tân Sáng Tạo mong muốn được đồng hành cùng Quý Công Ty và Quý Doanh Nghiệp trong công cuộc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu.

     Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ máy móc tiên tiến nhất.  Tân Sáng Tạo tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và  thời gian thực hiện.


Các sản phẩm cụ thể trong lĩnh vực Thiết kế và in ấn:

  Hệ thống nhận diện thương hiệu.
  Lịch độc quyền, Lịch tết, Thiệp xuân.
  Sổ tay, Sổ còng  các loại
  Danh Thiếp – Name Card
  Catalogue – Brochure
  Thiết kế Website – Logo thương hiệu
  Thiệp cưới, Thiệp Noel, Thiệp Sinh Nhật
  Giấy tiêu đề - Letter Head
  Bao thư 
  Biểu mẫu – Older các loại
  Menu - vé giữ xe
  Bìa sơ mi - Folder
  Nhãn sản phẩm – Tem – Nhãn Decal
  Phiếu bảo hành – Tem bảo hành
  Túi giấy – Hộp giấy các loại
  Tờ rơi – Tờ gấp
  Poster quảng cáo

     Đặc biệt, Tân Sáng Tạo đã chế tác trên 500 mẫu lịch Tết 2016: Với nội dung PHONG PHÚ, hình thức thể hiện MỚI LẠ,  sử dụng GIẤY IN CAO CẤP ĐA DẠNG, áp dụng các kỹ thuật – công nghệ in  HIỆN ĐẠI  để đáp ứng yêu cầu cao nhất về Chất lượng và Thời gian thực hiện các ấn phẩm về Lịch Tết và Thiệp Tết 2016 cho Quý khách hàng.

     Với Tiêu Chí: " Gắn Kết Bền Lâu - Cùng Nhau Phát Triển " Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn.  Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.

     Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng.
     Kính chúc Quý Khách Hàng và Quý Doanh Nghiệp sức khỏe và thành công!

Chân thành cảm ơn và chào thân ái!